Combo (10 tập): Bé học nói

  • Mã sản phẩm: 8935212365277
  • Tác giả: Lời: Tạ Như; Tranh: Tần Nham
  • Dịch giả: Thu Ngân
  • Độ tuổi: Dành cho độ tuổi 0-6
  • Kích thước: 17,2 x 18
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2023

Giá: 200,000đ 250,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

BÉ HỌC NÓI - THẾ GIỚI MỞ RA QUA TỪ NGỮ BÉ THƠ

Bé học nói là bộ sách tuyệt vời đặc biệt phù hợp với các bạn nhỏ đang trong thời kỳ bi bô học nói. Qua những đề tài gần gũi cùng ngôn ngữ mộc mạc, hình ảnh sinh động, bộ sách sẽ khơi dậy hứng thú đọc sách và khao khát biểu đạt của bé, giúp bé học cách nói, biết cách nói, từ đó dần dần hoàn thiện khả năng ngôn ngữ của bản thân.

 

BỘ SÁCH BÉ HỌC NÓI CÓ ĐIỂM GÌ THÚ VỊ?

Với 10 cuốn sách là 10 chủ đề từ vựng dễ học nhất cho bé, bộ sách mang tới các từ vựng miêu tả âm thanh và các từ vựng để trẻ rèn luyện tập nói lời cảm ơn, xin lỗi, chào hỏi lễ phép, phù hợp với tâm lý và khả năng phát triển của trẻ.

 

Bộ sách "Bé học nói" đã được thiết kế với mục tiêu cung cấp cho trẻ những cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu về ngôn ngữ thông qua hình ảnh, từ vựng đơn giản thông qua những câu chuyện ngắn vui nhộn.

Một trong những điểm nổi bật của bộ sách này là hình ảnh sinh động và màu sắc bắt mắt, thu hút sự chú ý của trẻ em. Mỗi trang sách được thiết kế trực quan để đưa ra những hình ảnh và từ ngữ phù hợp với thế giới quen thuộc của trẻ. Bằng cách khám phá từng trang sách, trẻ sẽ dần dần nhận biết và nhớ được những từ mới, mở rộng từ vựng và phát triển khả năng diễn đạt.

 

Với cách tiếp cận dễ hiểu và thú vị, "Bé học nói" giúp trẻ xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc từ giai đoạn đầu đời. Bộ sách không chỉ tăng cường kỹ năng nói, mà còn khuyến khích sự sáng tạo, tư duy logic và phát triển trí tuệ của trẻ.