Chuyện kể cho bé trước giờ đi ngủ (tập 4)

Chuyện kể cho bé trước giờ đi ngủ (tập 4)

  • Mã sản phẩm: 8935212325585
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Dịch giả: Ngọc Linh
  • Kích thước: 18.5x20.5cm
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Năm xuất bản: 2020
  • Số trang: 84

Giá: 40,000đ 50,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 159

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

BỘ SÁCH TRANH RÈN PHẨM CHẤT TỐT CHO BÉ 0-6 TUỔI
 
Các mẹ biết không, giai đoạn 2-6 tuổi có thể coi là bước tiến vượt bậc trong phát triển ngôn ngữ của trẻ. Nó làm cho bé trở nên “yêu ơi là yêu” vì sự líu lo, ríu rít suốt ngày. Chính vì thế, tận dụng giai đoạn này để dạy ngôn ngữ cho trẻ là điều rất tuyệt.
Sau một thời gian “im lặng” không nói năng, bé bắt đầu nói những động từ ngắn rồi câu đơn và cả câu ghép “như người lớn” vậy. Bố mẹ có thể dạy bé khá nhiều điều về ngôn ngữ mà không lo bé chưa hiểu được.
 
Một trong những cách cực đơn giản để tăng vốn từ cho bé mỗi ngày đó là dành 30 phút đọc sách trước giờ đi ngủ. Bé được tự do chọn cuốn sách bé thích và “nhiệm vụ” của bố mẹ là đọc cho con bằng một thái độ như thể mình chưa hề biết gì về cuốn sách đó. Đối với bố mẹ, cuốn sách đó hẳn đã quen thuộc hoặc nhàm chán nhưng trẻ thì lại khác.
Mỗi hôm trẻ lại khám phá một điều thú vị trong những cuốn sách đã cũ mèm. Bố mẹ nên đọc chậm rãi, vừa đọc vừa dừng lại hỏi hoặc giải thích. Và tất nhiên, luôn thực hiện việc này theo một giờ cố định trong thời gian biểu.
 
Để tìm một bộ sách tranh có nội dung giản dị, hình vẽ nhiều màu sắc để hấp dẫn bé thì tuyển tập Chuyện kể cho bé trước giờ đi ngủ là một lựa chọn khá ổn dành cho bé 2-6 tuổi.
 
Mỗi cuốn sách sẽ gồm 8 mẩu chuyện nhỏ về cách ứng xử hàng ngày của các bạn mèo con, gấu con, gà con,… để qua đó bồi đắp cho bé những đức tính cần thiết như: tính tự giác, chăm chỉ, yêu thương bạn bè, gia đình,…