Chúng ta có thể bảo vệ Trái Đất? - Giải cứu cây xanh

  • Mã sản phẩm: 8935212366922
  • Tác giả: Katie Daynes, Minh họa: Róisín Hahessy
  • Dịch giả: Bình Nhi
  • Độ tuổi: Dành cho độ tuổi 6+
  • Kích thước: 20.5x23.8
  • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2024
  • Số trang: 52

Giá: 52,000đ 65,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Cây xanh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Cây không chỉ là nguồn cung cấp oxy, làm không khí trong lành, mà còn cải thiện không gian xung quanh ta. Sự sống trên Trái Đất phụ thuộc rất nhiều vào cây cối. Nhưng bạn biết không, thế giới đang kêu cứu khi cây xanh bị chặt bỏ để làm nơi sinh sống cho con người. Biết bao loài động thực vật đang lâm nguy khi mái nhà của chúng là những cánh rừng xanh tươi bị phá hủy để lấy đất canh tác. Hãy cùng theo chân một nhóm bạn nhỏ sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết đã đi tìm hiểu nguồn gốc vấn đề và vạch ra kế hoạch chi tiết để giải cứu cây xanh và cũng là giải cứu hành tinh của chúng ta.

 “Chúng ta có thể bảo vệ Trái Đất?” chứa đựng những thông tin bổ ích giúp các bạn nhỏ hiểu hơn về môi trường và vấn đề khủng hoảng khí hậu trên thế giới, qua đó truyền đi thông điệp tích cực: Sự khác biệt sẽ được tạo ra nếu CHÚNG TA thực sự hiểu được vấn đề và cùng nhau HÀNH ĐỘNG.

 

Mỗi cuốn sách, mỗi vấn đề đều được minh họa sinh động bằng hình ảnh đẹp mắt, nội dung dễ đọc dễ ghi nhớ, không kém phần vui nhộn, đáng yêu. Thông điệp được lan truyền theo một cách tích cực tới các bạn nhỏ: Cùng nhau hành động, chúng ta sẽ thấy được sự khác biệt.

Bộ sách gồm 3 chủ đề, đi sâu vào các vấn đề giải cứu đáng báo động như:

- Giải cứu cây xanh

- Giải cứu gấu Bắc Cực

- Giải cứu loài ong.