Cả nhà thương nhau (trọn bộ 6 cuốn)

  • Mã sản phẩm: 8935212347921
  • Tác giả: Lời: Giles Andreae; Tranh: Emma Dodd
  • Dịch giả: Thùy Dương
  • Độ tuổi: 2-6 tuổi
  • Kích thước: 20.5x22.1
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2019
  • Số trang: 28

Giá: 153,600đ 192,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

NUÔI DƯỠNG TÌNH YÊU GIA ĐÌNH TRONG CON CHỈ TỪ BỘ SÁCH CẢ NHÀ THƯƠNG NHAU

Bạn có hay nói những lời yêu thương với con hay không? Nhiều mẹ nói rằng khi con lớn lên cũng là lúc những lời nói tình cảm cứ ít dần đi, bởi vì ngại, bởi vì con tự tách mình ra, bởi vì nhiều lí do khác nữa. Nhưng bố mẹ có biết cũng như một thói quen tốt cần được hình thành từ nhỏ, nói những lời yêu thương cũng cần thực hành hàng ngày. Bộ sách mà chúng mình giới thiệu hôm nay là một bộ sách cực kỳ dễ thương, nhẹ nhàng, chứa chan bao tình yêu của các thành viên trong gia đình ở đó. Một bộ sách có thể nói như một "lời tỏ tình" ngọt ngào mà bố mẹ, con cái, anh chị em trong nhà có thể dành cho nhau.

Cùng zoom in cận cảnh 6 cuốn sách này bố mẹ nhé:

?Con thương Bố nhường nào: Cuốn sách là những câu thơ tình cảm và hình ảnh tươi sáng ghi lại tình yêu thương bố từ quan điểm của một em bé mới biết đi. Bố chỉ cho con cách làm bánh kếp, cùng hát những giai điệu tươi vui, cùng chơi đùa, cùng ăn, cùng xem phim khi mẹ vắng nhà, ... Những giây phút bình dị bên bố thật vui vẻ, ngọt ngào và thiêng liêng biết bao.

?Con yêu Mẹ biết bao: “Tớ yêu mẹ lắm nhé. Ôm mẹ thật ngọt ngào. Người mẹ mềm biết bao.” Những câu thơ ngọt ngào, dễ thương xuất phát từ lời kể của trẻ nhỏ này chắc chắn sẽ khiến các mẹ cảm động lắm đó. Với những hình ảnh minh họa những khoảnh khắc cuộc sống thường ngày của mẹ và con, cuốn sách đã diễn tả thành công tình mẹ bao la cũng như tình yêu của em bé dành cho mẹ tuyệt vời của mình.

?Nơi “Nhà xinh” bụng mẹ: Chờ đợi một em bé mới đến với gia đình có thể là một thời gian khó hiểu và lo lắng đổi với trẻ nhỏ. Với những câu chuyện nhẹ nhàng khi trò chuyện cùng trẻ này là cách hoàn hảo để trấn an trẻ nhỏ cũng như dạy trẻ biết cách yêu thương em bé mới hơn.

?Yêu em lắm Bé ngoan: Với những câu thơ thú vị và những hình ảnh âu yếm, cuốn sách này đã ghi lại niềm vui và sự phấn khích của trẻ nhỏ khi chào đón một em bé mới đến với gia đình. Ngọt ngào và đáng yêu, đó là lời giới thiệu hoàn hảo cho anh chị lớn khi họ chờ đợi để gặp người em mới của mình.

?Nụ cười Ông hiền từ: Cuốn sách ghi lại niềm vui, niềm hứng khởi khi trải qua một ngày bên ông. Thật tuyệt vời và ý nghĩa biết bao khi mỗi ngày trôi qua đều được bên ông vui chơi, học bao điều hay phải không nào.

?Vòng tay Bà âu yếm: Từ những chuyến tàu đến giờ chơi, cuốn sách này minh họa khéo lép tình cảm giữa bà và cháu, và tất cả những điều thú vị mà bà cháu có thể làm cùng nhau!

"Mỗi ngày đều hạnh phúc. Khi cả nhà bên nhau." Bộ sách là những câu chuyện được kể bằng những vần thơ cùng với hình ảnh đẹp chắc chắn sẽ không chỉ các em bé thích mê mà ngay cả người lớn cũng bị cuốn hút vào những câu chữ đầy ý nghĩa và chứa chan tình cảm này đó.

>>> Xem thêm chi tiết bộ sách Cả nhà thương nhau tại ĐÂY