Bồi dưỡng tính cách tự tin và mạnh mẽ cho trẻ - Học cách vượt qua nỗi sợ hãi

 • Mã sản phẩm: 8935212365833
 • Tác giả: Sách thiếu nhi Tiểu Kỳ Lân
 • Dịch giả: Thu Ngân
 • Độ tuổi: Dành cho độ tuổi: 3-6
 • Kích thước: 20,5 x 19,6
 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Năm xuất bản: 2023
 • Số trang: 20

Giá: 25,600đ 32,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Mỗi lần trẻ có tâm trạng lo lắng, rụt rè khi tham gia một hoạt động nào đó, chắc hẳn rất nhiều bố mẹ thường cổ vũ, động viên: “Hãy tự tin, mạnh mẽ lên con nhé!”
Nhưng làm thế nào để trẻ trở nên tự tin, mạnh mẽ? Làm thế nào để trẻ không nhút nhát, rụt rè, biết yêu thương bản thân và mọi người xung quanh? Làm thế nào để trẻ dũng cảm đối diện với những việc không như ý muốn bằng thái độ bình tĩnh, không cáu gắt? Làm thế nào để trẻ tích cực phát huy ưu điểm, ngày càng hoàn thiện bản thân?
Các bố mẹ hãy cùng con đọc bộ sách Bồi dưỡng tính cách tự tin và mạnh mẽ cho trẻ để đi tìm lời giải cho những băn khoăn kể trên nhé. Thông qua tám câu chuyện nhỏ thú vị cùng hình minh họa ngộ nghĩnh về các bạn động vật đáng yêu, tin rằng các bé sẽ học được nhiều điều bổ ích lắm đấy.

Học cách vượt qua nỗi sợ hãi

Bạn cừu Lucas đã vượt qua nỗi sợ hãi khi lần đầu tiên ngủ riêng như thế nào. Điều này đã giúp bạn ấy trưởng thành và tự tin hơn rất nhiều. Các em hãy cùng theo dõi câu chuyện của bạn ấy nhé!
.-----------
Đón đọc trọn bộ gồm 8 tập:

 • Học cách chiến thắng sự tự ti

Bạn chuột Eddie trong câu chuyện luôn tự ti về bản thân, mặc dù rất muốn chơi cùng các bạn, nhưng lúc nào bạn ấy cũng lắc đầu và từ chối mọi lời mời của các bạn vì luôn sợ hãi: Mình không chạy nhanh bằng các bạn, không có giọng hát hay, tay không đủ dài để chạm vào bóng…
Thế rồi một ngày khi phải đối mặt với sói xám to lớn, Eddie mới học được cách trở nên tự tin hơn. Chúng mình  hãy cùng theo dõi câu chuyện của bạn ấy nhé.

 • Học cách đối diện với thất bại

Ôi có ai ngờ được bạn Heo ú Blair lại có thể chiến thắng cuộc thi chạy cơ thế. Thế mà bạn ấy đã làm được đấy các em ạ. Thông qua câu chuyện của bạn Blair các em sẽ thấy thật ra thất bại đôi khi chẳng đáng sợ tẹo nào mà nó còn là động lực để chúng ta thêm cố gắng hơn đấy.

 • Học cách phát huy ưu điểm của bản thân

Bạn Công Ouka đã vô cùng buồn bã khi mình không vượt qua bài kiểm tra để vào lớp thanh nhạc. Nhưng sau cùng bạn ấy hiểu rằng, mỗi người đều có những ưu và nhược điểm riêng. Và dù rằng giọng hát của Ouka chưa hay bằng các bạn nhưng đổi lại công có vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp với đôi cánh xòe lấp lánh khiến ai cũng phải ngước nhìn.

 • Học cách chia sẻ với mọi người

Câu chuyện thú vị của bạn Sói Brown và các bạn sẽ giúp các em học được cách yêu thương và chia sẻ với mọi người. Điều này sẽ giúp các bé xây dựng được mối quan hệ tốt và điều chỉnh hành vi của mình theo hướng tích cực hơn.
Học cách yêu thương bản thân
Chỉ khi hiểu rõ chính mình và học được cách yêu thương trân trọng bản thân, chúng ta sẽ trở nên thật sự tự tin và làm được thật nhiều điều đấy. Các em cùng mở sách và tìm hiểu xem bạn Sophia đã học được cách yêu thương bản thân mình như thế nào nhé!

 • Học cách chiến thắng sự ỷ lại

Các em ơi mình có giống như bạn cáo Kaka không? Bạn ấy đã lớn rồi mà vẫn cứ ỷ lại vào mẹ, không tự giác chút nào. Trong khi các bạn Vịt, bạn dê núi…đã rất tự lập có thể tự buộc dây giày, vệ sinh cá nhân, tự xúc cơm đấy.
Mình hãy cùng xem bạn cáo Kaka có học tập các bạn để thay đổi không nhé!

 • Học cách vượt qua chính mình

Bạn Hà Mã Anthony đã có thể vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân để từ một người vô cùng sợ hãi nước trở thành kiện tướng bơi lội đấy. Thông qua câu chuyện của bạn Hà Mã các em sẽ học được bài học bổ ích để vượt qua giới hạn của bản thân.

 • Học cách vượt qua nỗi sợ hãi

Bạn cừu Lucas đã vượt qua nỗi sợ hãi khi lần đầu tiên ngủ riêng như thế nào. Điều này đã giúp bạn ấy trưởng thành và tự tin hơn rất nhiều. Các em hãy cùng theo dõi câu chuyện của bạn ấy nhé!