Bé yêu cả nhà - Chị yêu em lắm

  • Mã sản phẩm: 8935212367479
  • Tác giả: Ngụy Hiểu Hy
  • Dịch giả: Thu Ngân
  • Độ tuổi: 2-8 tuổi
  • Kích thước: 20,5x20,5
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2024
  • Số trang: 36

Giá: 28,000đ 35,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

BỘ SÁCH BỒI ĐẮP EQ VÀ NUÔI DƯỠNG YÊU THƯƠNG CHO TRẺ

 

Tình yêu là gì nhỉ?
Tình yêu có mùi không?
Mang màu tím hay hồng?
Bé nhờ người giải đáp.

“Bé yêu cả nhà” là bộ sách đầy ngọt ngào và ý nghĩa dành cho trẻ từ 2 - 8 tuổi, giúp con nuôi dưỡng hạt giống yêu thương và một trái tim đầy xúc cảm.

 

 

Bộ sách gồm 4 cuốn:
- Em yêu anh lắm
- Chị yêu em lắm
- Con yêu cô lắm
- Lông Vàng ơi, tớ yêu cậu lắm

Mỗi cuốn là một câu chuyện về tình anh em, tình chị em, tình cô trò, tình yêu giữa con người và động vật trong cuộc sống bình dị mà đầy ấm áp xung quanh chúng ta. Qua đôi mắt của trẻ thơ, tình yêu luôn hiện hữu ở khắp mọi nơi. Tình yêu là những kỷ niệm, là thấu hiểu, là sẻ chia, là nâng đỡ và là dành những điều tốt đẹp nhất cho những người ta yêu thương. Để rồi, chúng ta đều sẽ nhận ra rằng: Hạnh phúc thực sự là yêu và được yêu!

 

 

Với ngôn từ tự nhiên, dung dị, tranh vẽ giàu cảm xúc, bộ sách "Bé yêu cả nhà" không chỉ là món quà cho trẻ nhỏ mà còn là "món ăn tinh thần" mà cả nhà có thể ngồi lại nhâm nhi cùng nhau, cổ vũ chúng ta hãy nói lời yêu và đừng ngại thể hiện tình yêu, từ đó thắt chặt thêm sợi dây yêu thương thiêng liêng và bền chặt.

 

 

Đồng cảm và yêu thương là một trong những phẩm chất quan trọng nhất của EQ (trí thông minh cảm xúc). Người có EQ cao sẽ xây dựng được những mối quan hệ bền chặt và có nội tâm mạnh mẽ, từ đó mà cũng thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Hãy dạy trẻ những bài học đầu tiên về đồng cảm, về yêu thương với chính những người thân nhất là ông, bà, bố, mẹ qua bộ sách "Bé yêu cả nhà" nhé!