Bá tước Monte Cristo - Combo 3 tập

  • Mã sản phẩm: 8935212364959
  • Tác giả: Alexander Dumas
  • Dịch giả: Lê Đình Chi
  • Kích thước: 16x24
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Năm xuất bản: 2023
  • Số trang: 612

Giá: 492,000đ 615,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

TẠI SAO "BÁ TƯỚC MONTE CRISTO" LẠI ĐƯỢC COI LÀ MỘT TÁC PHẨM KINH ĐIỂN?

Bá tước Monte Cristo là tiểu thuyết phiêu lưu của nhà văn người Pháp Alexandre Dumas và được xem một trong những tác phẩm kinh điển nhất mọi thời đại.

Lấy bối cảnh nước Pháp thời Napoleon, cuốn sách xoay quanh các chủ đề về công lý, sự trả thù, tình yêu và sự tha thứ. Vào những ngày tươi đẹp nhất của chàng thanh niên Edmond Dantès khi anh chuẩn bị cưới Mercédès xinh đẹp và sắp được thăng chức làm thuyền trưởng, thì anh bị những người bạn ghen ghét vu khống và cam chịu giam giữ trong hầm ngục suốt 14 năm.

Sau khi vượt ngục, nhờ kho báu bí mật của người bạn tù là nhà bác học - linh mục Faria, Dantès đổi tên thành bá tước Monte Cristo, thâm nhập vào cuộc sống của kẻ thù và bắt đầu kế hoạch trả thù của mình. Những mưu đồ, thủ đoạn khó đoán, những cuộc xung đột lên đến đỉnh điểm, những bí mật không thể giải đáp, tất cả đã tạo nên một tác phẩm bất ngờ, ly kỳ và đầy hấp dẫn. 

Với mong muốn truyền tải trọn vẹn tinh thần của bản gốc, Đinh Tị Books hân hạnh giới thiệu một bản dịch đầy đủ từ nguyên tác tiếng Pháp (3 tập), kèm theo tranh minh họa của rất nhiều họa sĩ thế kỷ XIX, hy vọng độc giả sẽ thích thú khi đồng hành với một trong những nhân vật thú vị bậc nhất của văn chương thế giới trên con đường giành lại công lý và tình yêu. 

---------

“Bá tước Monte Cristo” được coi là tác phẩm kinh điển bởi vì nó đã duy trì được sự yêu thích của đông đảo khán giả trong một thời gian dài. Ngay từ khi xuất hiện dưới dạng truyện dài kỳ trên tạp chí, câu chuyện đã trở thành một chủ đề vô cùng phổ biển và được quan tâm ở châu Âu.

Cuốn sách là một câu chuyện tuyệt vời với sự pha trộn độc đáo giữa trả thù, sự tha thứ, tình yêu, tình bạn, đạo đức, báo ứng, công lý, giết người, xã hội Pháp, Napoléon, âm mưu chính trị...

Cần phải khẳng định rằng Dumas là một thiên tài trong việc tạo ra những câu chuyện có nhịp độ nhanh và hấp dẫn với đầy những nhân vật sống động, đa chiều, phức tạp.

Nhân vật chính Bá tước Monte Cristo gây tác động mạnh mẽ bởi vì anh vừa là anh hùng, vừa là kẻ phản diện. Anh ta thông minh, có khả năng đọc tâm lý người khác và lên kế hoạch vô cùng tinh vi. Anh ta tạo một cú huých nhỏ, và những kẻ thù tự chuốc lấy sự hủy diệt. Tất cả những gì Bá tước thực sự làm là khám phá ra sự thật để công lý xuất hiện.

Monte Cristo mang trong mình những nỗi đau thương và mất mát, nhưng cũng có một tâm hồn đầy nhân từ và khoan dung. Đây không chỉ là một nhân vật trong truyện, mà còn là một biểu tượng của sự trả thù và sự phản kháng chống lại bất công trong xã hội.

Rất nhiều tác phẩm văn học, phim ảnh, nghệ thuật sau này đã được truyền cảm hứng từ cuốn sách này. Cuốn sách đã giúp Dumas xếp ngang hàng với William Shakespeare, Charles Dickens và Fyodor Dostoevsky trong danh sách những nhà văn có tác phẩm thường được chuyển thể lên màn ảnh rộng nhất. Đã có hơn 50 bộ phim bao gồm cả điện ảnh và truyền hình được chuyển thể từ cuốn sách "Bá tước Monte Cristo".

Cho đến tận ngày hôm nay, tác phẩm này vẫn được coi là một viên ngọc quý của văn học thế giới.

———

Bá tước Monte-Cristo 2
Bá tước Monte-Cristo 2

166,400đ Giá: 208,000đ

Bá tước Monte-Cristo 1
Bá tước Monte-Cristo 1

166,400đ Giá: 208,000đ