What a waste - Kiểm soát rác thải, bảo vệ môi trường

What a waste - Kiểm soát rác thải, bảo vệ môi trường

  • Mã sản phẩm: 8935212350440
  • Tác giả: DK/Jess French
  • Dịch giả: Minh Trang
  • Độ tuổi: 8 tuổi trở lên
  • Kích thước: 21.6x27.6cm
  • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2020
  • Số trang: 72 trang + 4 trang gác

Giá: 103,200đ 129,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

“Hạn chế rác thải”, “phân loại rác”, “sống xanh”, “tái chế”… những cụm từ này được nhắc tới thường xuyên và trở nên không còn xa lạ. Nhưng từ "nói" tới "hành động" rồi đưa chúng trở thành một lối sống thì lại là vấn đề cần bàn luận trong xã hội công nghiệp hóa ngày nay.

Làm thế nào để bắt đầu nếp sống xanh, thay đổi cách sống, góp phần chung tay cứu lấy hành tinh này và chính bản thân mình cùng những người thân yêu. Nên bắt đầu từ đâu giữa biển thông tin tràn ngập khó kiểm chứng?

Tháng 6 này, Đinh Tị Books sẽ ra mắt hai cuốn sách về chủ đề bảo vệ môi trường của NXB DK nổi tiếng giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên.

? WHAT A WASTE - KIỂM SOÁT RÁC THẢI BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Là một trong những cuốn sách mới nhất về môi trường của DK nhưng "What a waste" đã ngay lập tức thuộc Top 7 cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon thuộc chủ đề Sách về lối sống xanh và bảo vệ môi trường cho trẻ em.

Độc giả có thể tìm hiểu toàn diện về rác thải, tái chế và sống xanh. Từ hành trình di trú của rác thải, những ý tưởng thú vị để cùng nhau giúp cho Trái Đất trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Cuốn sách là nguồn cảm hứng vô tận và đầy hứng khởi để bắt tay hành động dành cho những trái tim hướng tới "sống xanh".

❄️ ICE - BĂNG

Ra mắt phiên bản đầu tiên tại Anh vào 9/2019, cuốn sách được đánh giá là siêu phẩm sách đầu tiên về vùng cực bí ẩn, đầy nguy hiểm nhưng vô cùng cuốn hút. Ice - Băng là cuốn bách khoa toàn thư về một thế giới kỳ vĩ đang dần dần biến mất.

Độc giả sẽ được khám phá cách mà động vật, thực vật và cả con người sinh tồn tại những vương quốc băng giá. Bạn cũng được quan sát quá trình hình thành nên sông băng, chiêm ngưỡng những hang động kỳ vĩ trong băng, biết tới hàng trăm loại băng tuyết khác nhau,...

? Hai cuốn sách được Đinh Tị Books mua bản quyền từ NXB DK (Anh), một đơn vị xuất bản được biết tới rộng rãi tại Việt Nam, nổi tiếng với những cuốn sách bách khoa tuyệt đẹp chứa 100% hình ảnh chụp thật, sắc nét, trực quan cùng hệ thống kiến thức được kiểm định khắt khe, theo từng chủ đề, điều bạn không thể có được khi tìm kiếm trên biển thông tin Internet.

? THÔNG TIN BỘ SÁCH:

- Tên sách: What a waste - Kiểm soát rác thải bảo vệ môi trường, Băng - Ice
- Đơn vị xuất bản: DK (Anh)
- Hình thức: bìa cứng
- Độ tuổi phù hợp: 8 tuổi trở lên (dành cho cả trẻ em và người lớn)

-----

Jess French là một người rất yêu thiên nhiên, cô có niềm đam mê với việc bảo vệ môi trường. Khi không giúp đỡ các loài động vật với tư cách là bác sĩ thú y, cô sẽ bận rộn viết các cuốn sách về những vấn đề gây ảnh hưởng đến chúng trong tự nhiên, chẳng hạn như rác thảo nhựa.

Đọc thử sách:

Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh review sách