Tại sao Trái Đất cần Mặt Trăng

  • Mã sản phẩm: 8935212350945
  • Tác giả: DK
  • Dịch giả: Minh Trang
  • Độ tuổi: 6 tuổi trở lên
  • Kích thước: 21.6x27.6cm
  • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2020
  • Số trang: 144

Giá: 140,000đ 175,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Đinh Tị Books xin trân trọng giới thiệu cuốn sách “Tại sao Trái Đất cần Mặt Trăng?” - Nơi khai phá những kiến thức khoa học vũ trụ vô cùng cần thiết để bồi dưỡng trí tò mò, óc sáng tạo nhưng cũng lại khá trừu tượng, khô khan và khó ngấm với tư duy của các bạn nhỏ. Đâu là cách giải hợp lý nhất cho bài toán nan giải này. Câu trả lời gói gọn trong cuốn sách khoa học thú vị mang tên Tại sao Trái Đất cần Mặt Trăng? 

Điểm cộng của cuốn sách “Tại sao Trái Đất cần Mặt Trăng?” là gì? 

Hãy cùng điểm qua 4 điểm cộng của cuốn sách bách khoa tuyệt đẹp này nhé:
Hình ảnh minh họa sống động và tuyệt đẹp từ NXB DK Anh Quốc - đơn vị xuất bản nổi tiếng với các cuốn sách bách khoa 100% hình chụp thật, cuốn sách sẽ đưa trí tưởng tượng của trẻ bay bổng đến những hành tinh xa nhất, những chiều không gian sâu rộng nhất để thỏa sức khám phá, tìm tòi.

Với lượng kiến thức khổng lồ và đa chiều, cuốn sách sẽ là con tàu kỳ diệu đưa các em đi khám phá tình bạn khăng khít giữa Trái Đất và Mặt Trăng, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của không gian và những vì sao, ghé thăm những nơi sâu nhất, xa nhất, lạnh nhất của thế giới, thám hiểm sa mạc nóng bỏng và bầu trời cao vợi, từ đó hun đúc tình yêu dành cho khoa học và trên hết là tình yêu dành cho Trái Đất trong mỗi chúng ta.

Điểm thú vị của cuốn sách “Tại sao Trái Đất cần Mặt Trăng?” là gì? 

Điểm thú vị nhất trong cuốn sách là phần "Hỏi nhanh đáp gọn" với những câu hỏi thú vị thử thách khả năng ghi nhớ, những câu đố hóm hỉnh giúp trẻ vừa học vừa chơi.

Tìm hiểu về các hành tinh, về vũ trụ cũng là cách giúp trẻ hình thành những nhận thức đầu tiên về chính mình. Vũ trụ có từ bao giờ? Con người từ đâu đến? Con người là ai trong mênh mông vũ trụ? Những vấn đề mà loài người đang phải đối mặt như biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính, nạn phá rừng,...Mỗi người có trách nhiệm như thế nào để giữ gìn hành tinh xanh cho những thế hệ mai sau? Từ đó giúp bồi đắp cho trẻ tình yêu với hành tinh chúng ta đang sống và ý thức trách nhiệm với tự nhiên và môi trường.

Kết luận

Thiên văn kích thích trí tưởng tượng của con người. Và cha mẹ hãy chắp cánh cho ước mơ, óc sáng tạo của trẻ bằng những cuốn sách khoa học sinh động, thú vị, phù hợp với tư duy của con nhé!
Sách phù hợp cho trẻ từ 6 - 12 tuổi

CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ
TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0247.309.3388 - Email: contacts@dinhtibooks.vn - Mst: 0101884041