Sách đa tương tác - Thành phố

  • Mã sản phẩm: 8935212338417
  • Tác giả: Lời: Anne-Sophie Baumann - Minh họa: Didier Balicevic
  • Dịch giả: Diệu Hằng
  • Độ tuổi: 2-15 tuổi
  • Kích thước: 24.7x32.7
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2018
  • Số trang: 24

Giá: 319,200đ 399,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Sách đa tương tác - Thành phố
Có gì bên trong những tòa nhà chọc trời? 
Giao thông được quản lý thế nào? 
Nước sạch trong thành phố  đến từ đâu nhỉ? 
Bên trong một trạm cứu hỏa trông như thế nào?

Từng ngóc ngách của một thành phố nhộn nhịp, sầm uất sẽ hé mở sau hơn 55 phần chuyển động, lật mở, kéo đẩy, 3D, cùng những bánh xe xoay tròn cực ngầu, sẽ chinh phục các bạn nhỏ yêu thích tìm tòi và học hỏi để khám phá sâu bên trong một thành phố đặc trưng nhất và điển hình nhất.

Vài nét về đơn vị giữ bản quyền và nhóm tác giả của bộ sách

Tourbillon là một trong những NXB lớn nhất của Pháp, bên cạnh Nathan, Gallimard và Bayard. Tourbillon xây dựng danh tiếng bằng những cuốn sách đa tương tác, lật mở, pop-up, 3D mà Đinh Tị đã mua bản quyển phát hành một số lượng không nhỏ. Cuốn Sách đa tương tác - Các loại máy bay và sân bay là tiêu biểu cho dòng sách tương tác cực kỳ công phu của Đinh Tị và đối tác Tourbillon.

Điểm thú vị của cuốn sách này là nó được kiểm chứng bởi một phi công chuyên nghiệp, từng lái chiến đấu cơ, Boeing 747 và MD-88. Độc giả nhí có thể yên tâm khám phá từng ngóc ngách ở sân bay, trên máy bay cũng như hệ thống quy trình, kỹ thuật và lòng dũng cảm của con người.

Về tác giả Sophie Bordet-Petillon, bà đã có hơn 10 năm cộng tác với các NXB hàng đầu mà chúng tôi giới thiệu bên trên. Bà theo học ngành báo chí, là thạc sĩ ngành Xuất bản ở Đại học Rennes 2. Mơ ước thuở nhỏ của bà đã thành hiện thực: viết sách tài liệu, sách tương tác - trò chơi để đem thế giới rộng lớn đến với thiếu nhi.

Marc-Etienne Peintre là người vẽ minh họa giàu kinh nghiệm, ông đã tham gia nhiều dự án, có thể vẽ đa dạng đề tài như sách thiếu nhi, áp phích, quảng cáo…

 

KẾT LUẬN

Với chất liệu bìa cứng trang trọng, độ bền cao, tranh minh họa đầy màu sắc, trình bày cô đọng, logic kèm theo miếng lật mở và pop up cuối trang, Đinh Tị Books đem đến bộ sách Sách đa tương tác - Thành phố hứa hẹn sẽ mang lại những bài học bổ ích, hứng thú cho bé. Bố mẹ cũng có thể cùng bé vừa học vừa chơi, tăng tính tương tác thông qua những trò đố vui, giúp bé có thêm nhiều hứng thú trong việc tiếp thu kiến thức một cách chủ động và đầy hào hứng.

CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ
TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh