Sách đa tương tác - Các loại máy bay và sân bay

Sách đa tương tác - Các loại máy bay và sân bay

  • Mã sản phẩm: 8935212353526
  • Tác giả: Sophie Bordet-Petillon; Minh họa: Marc-Étienne Peintre
  • Độ tuổi: 2-15 tuổi
  • Kích thước: 25x33cm
  • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2021
  • Số trang: 20

Giá: 319,200đ 399,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

CUỐN SÁCH ĐA TƯƠNG TÁC KHỔNG LỒ DÀNH CHO CÁC EM BÉ YÊU THÍCH MÁY BAY

Bên trong một chiếc máy bay thương mại có gì?

Một chiếc tàu sân bay hoạt động như thế nào?

Những hoạt động gì diễn ra trong một sân bay tấp nập?

Hàng loạt những kiến thức đồ sộ về ngành hàng không  được gói gọn trong cuốn sách Đa tương tác khổng lồ về các loại máy bay và sân bay. Các bạn nhỏ yêu thích bầu trời và các loại máy bay hẳn sẽ vô cùng háo hức khi cầm trên tay cuốn sách đặc biệt này. Được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ nên các kiến thức trong sách đều được diễn giải bằng các mô hình infographic thú vị cùng cách giải thích dễ hiểu, dễ nhớ, đủ để các bạn nhỏ từ 4 tuổi thấy thích thú, say mê. 

Kiến thức đồ sộ và bao quát về các chủ đề yêu thích của vô vàn bạn nhỏ: Máy bay và sân bay

Trong kí ức của những thế hệ bố mẹ 8X, 9X, máy bay và ngành hàng không luôn gắn với sự kì diệu của khả năng con người. Ước mơ được bay trên bầu trời của biết bao thế hệ giờ đã trở thành hiện thực và trở nên dễ tiếp cận hơn rất nhiều. Nhưng bên trong cỗ máy đồ sộ ấy có gì, làm thế nào để vận hành một sân bay khổng lồ tấp nập… tất cả sẽ được giải đáp trong cuốn sách khổng lồ này. 

Cuốn sách này đầy ắp những thông tin chi tiết và chính xác đã được kiểm chứng và cố vấn từ một phi công chuyên nghiệp, là người từng lái chiến đấu cơ, Boeing 767 và MD-88 và từng nhận được chứng chỉ dành cho phi công lão luyện trong Lực lượng không quân liên bang Hoa Kỳ.

Hàng trăm hình ảnh infographic dễ hiểu và logic

Không có quá nhiều câu chữ, thay vì trình bày theo lối thông thường, Đa tương tác - Các loại máy bay và sân bay đều gói gọn kiến thức bằng các mô hình infographic và liên hệ kiến thức thành những bức hình hoàn chỉnh. Những kiến thức tưởng chừng khô khan, khó hiểu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với cách giải thích ngắn gọn, súc tích.

Đi kèm là màu sắc tươi sáng, hình ảnh đẹp, trẻ có ghi nhớ nhanh chóng và lâu dài những kiến thức này một cách tự nhiên và thích thú.

Hơn 50 chi tiết đa tương tác thú vị

Vẫn giữ nguyên sự khác biệt của dòng sách Đa tương tác, bên trong cuốn sách về các loại máy bay và sân bay có tới hơn 50 chi tiết lật mở - kéo đẩy - xoay tròn tái hiện chân thực nhất chuyển động thực của máy bay và hoạt động của các sân bay trên khắp thế giới. Trẻ dễ dàng hiểu được quá trình cất cánh và hạ cánh của một chiếc máy bay, cách băng chuyền hành lý hoạt động ra sao hay một máy bay không người lái được điều khiển như thế nào…

Trải nghiệm đọc sách sẽ thú vị hơn rất nhiều khi bé vừa được khám phá kiến thức vừa được tương tác với sách đấy ạ.

Báo chí nói về sách Đa tương tác

* Đài Truyền hình Hà Nội

* Afamily

* Zing

------------------

Vài nét về đơn vị giữ bản quyền và nhóm tác giả của bộ sách

Tourbillon là một trong những NXB lớn nhất của Pháp, bên cạnh Nathan, Gallimard và Bayard. Tourbillon xây dựng danh tiếng bằng những cuốn sách đa tương tác, lật mở, pop-up, 3D mà Đinh Tị đã mua bản quyển phát hành một số lượng không nhỏ. Cuốn Sách đa tương tác - Các loại máy bay và sân bay là tiêu biểu cho dòng sách tương tác cực kỳ công phu của Đinh Tị và đối tác Tourbillon.

Điểm thú vị của cuốn sách này là nó được kiểm chứng bởi một phi công chuyên nghiệp, từng lái chiến đấu cơ, Boeing 747 và MD-88. Độc giả nhí có thể yên tâm khám phá từng ngóc ngách ở sân bay, trên máy bay cũng như hệ thống quy trình, kỹ thuật và lòng dũng cảm của con người.

Về tác giả Sophie Bordet-Petillon, bà đã có hơn 10 năm cộng tác với các NXB hàng đầu mà chúng tôi giới thiệu bên trên. Bà theo học ngành báo chí, là thạc sĩ ngành Xuất bản ở Đại học Rennes 2. Mơ ước thuở nhỏ của bà đã thành hiện thực: viết sách tài liệu, sách tương tác - trò chơi để đem thế giới rộng lớn đến với thiếu nhi.

Marc-Etienne Peintre là người vẽ minh họa giàu kinh nghiệm, ông đã tham gia nhiều dự án, có thể vẽ đa dạng đề tài như sách thiếu nhi, áp phích, quảng cáo…