Nuôi dạy con sau đổ vỡ - Putting Children First: Proven Parenting Strategies for Helping Children Thrive Through Divorce

Nuôi dạy con sau đổ vỡ - Putting Children First: Proven Parenting Strategies for Helping Children Thrive Through Divorce

  • Mã sản phẩm: 8935212349420
  • Tác giả: JoAnne Pedro-Carroll
  • Dịch giả: Phùng Nga
  • Kích thước: 14.5x20.5cm
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Năm xuất bản: 2019
  • Số trang: 488

Giá: 95,200đ 119,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

CUỐN SÁCH NUÔI DƯỠNG TRÍ TUỆ CẢM XÚC CHO TRẺ TRƯỚC, TRONG VÀ SAU LY HÔN

Một số nhà nghiên cứu và các bác sĩ tâm lý tin rằng ly hôn chắc chắn tạo ra khó khăn cho trẻ trong cuộc đời sau này. Tuy nhiên quá trình trải qua những khoảng thời gian khó khăn này cùng nhau khiến cho cha mẹ và con cái có cơ hội phát triển mối quan hệ mạnh mẽ, yêu thương ngày càng sâu sắc hơn theo thời gian. Về hệ quả lâu dài sẽ tốt hơn đối với trẻ, tốt hơn so với những trẻ tiếp tục sống trong những gia đình có quá nhiều mâu thuẫn và căng thẳng. Do đó cha mẹ cần tìm cách lắng nghe và thông cảm với trải nghiệm cũng như xúc cảm của con mình, cam kết làm cha mẹ tích cực, trao cho con món quà lớn nhất. Và cuốn sách Nuôi dạy con sau đổ vỡ của Tiến sĩ JoAnne Pedro-Carroll sẽ là một chỉ dẫn hữu ích và đem lại tác dụng chữ lành.

Là một chuyên gia nhiều uy tín về trẻ em và ly hôn, Tiến sĩ JoAnne Pedro-Carroll đã tiết lộ những chiến lược mới nhất dựa trên nhiều nghiên cứu để giúp trẻ em vượt qua và phát triển tốt trong khoảng thời gian khó khăn trước, trong và sau khi cha mẹ ly hôn.

Gia đình tan vỡ có thể gây nên nhiều tác động lâu dài với trẻ em. Nhưng theo như Tiến sĩ JoAnne Pedro-Carroll giải thích trong cuốn sách này, cha mẹ có thể sửa đổi một cách tích cực các ảnh hướng trước mắt và lâu dài của ly hôn đối với trẻ em. Giải pháp chính là các chiến lược nuôi dạy con thông minh về mặt cảm xúc, đã được kiểm chứng qua thực tế, nhằm thúc đẩy sự khỏe mạnh về tinh thần, tính kiên cường, mạnh mẽ và khả năng sống một cuộc đời hữu ích của trẻ.

Pedro-Carroll đã làm việc với các gia đình phải trải qua việc ly hôn suốt hơn 30 năm, bà đã tiến hành các nghiên cứu, phát triển và thực hiện nhiều chương trình được tòa án chứng thực và giành được nhiều giải thưởng uy tín, nhằm giúp đỡ hàng nghìn gia đình xử trí và vượt qua những khó khăn mà ly hôn mang lại. Và bây giờ, bà chia sẻ lời khuyên của mình, dựa trên các nghiên cứu và thực tế cuộc sống, nhằm giúp các bậc cha mẹ:

- Hiểu rõ hơn và sâu sắc hơn những gì con cái họ đang cảm thấy và trải qua.
- Phát triển các chiến lược chăm sóc và nuôi dạy thông minh về mặt cảm xúc, kết hợp tình yêu thương vô bờ bến và những giới hạn thích hợp về hành vi, cách cư xử.
- Giảm xung đột và mâu thuẫn với bạn đời cũ để bảo vệ trẻ em khỏi những tác động có hại của chúng.
- Cập nhật các thông tin mà những nghiên cứu gần đây về não bộ con người phát hiện ra liên quan đến sự căng thẳng và khả năng phát triển của trẻ.

Trong cuốn sách có nhiều tiếng nói và bức vẽ của trẻ em, nhiều câu chuyện thực tế về các gia đình, Putting Children First mang đến một cái nhìn lạc quan cho tương lai của hy vọng và chữa lành.

-------

Tôi quen biết JoAnne Pedro-Carroll đã hơn 20 năm. Cô ấy rõ ràng là một trong những chuyên gia hàng đầu về ly hôn của Mỹ. JoAnne Pedro-Carroll là “nhà vô địch” khi cô kết hợp các nghiên cứu đột phá với những hiểu biết sâu sắc về lâm sàng và sự nhạy cảm không ai sánh được với nỗi đau tinh thần của trẻ em trong các gia đình ly hôn.

Chỉ riêng danh tiếng của JoAnne Pedro-Carroll cũng đủ thu hút sự quan tâm lớn đối với cuốn sách này. Kiến thức và sự thấu hiểu về mặt cảm xúc của cô chắc chắn sẽ khiến cuốn sách luôn hiện diện trên giá sách của các bậc cha mẹ ly hôn, các nhà trị liệu, luật sư và những hiệu sách trong nhiều năm tới.

- Robert E. Emery, Giáo sư Tâm lý học, Đại học Virginia.

Cuốn sách này cung cấp thông tin và kiến thức cực kỳ hữu ích về suy nghĩ và cảm xúc của trẻ, cùng nhiều lời khuyên thiết thực cho các bậc cha mẹ, các luật sư và nhà trị liệu, để xử trí với những tổn thương về tinh thần luôn đi kèm với tiến trình ly hôn.

Tiến sĩ Pedro-Carroll đã mô tả những lo lắng và sợ hãi của trẻ em, giải thích thật rõ ràng nhưng đầy tế nhị, để cha mẹ dễ dàng tiếp cận các vấn đề này, giúp các gia đình hướng về phía trước và sống theo cách thật lành mạnh.

- Thẩm phán Sondra Miller, Giám đốc Văn phòng Luật Hôn nhân và Gia đình, thuộc Hệ thống Tòa án Thống nhất của Tiểu bang New York, Cựu Tư pháp Phòng Phúc thẩm Tòa án Tối cao tiểu bang New York.

-------

JoAnne Pedro-Carroll, là một nhà tâm lý học lâm sàng, một tác giả, diễn giả và là bà mẹ của bảy người con. Cô là cố vấn cho Chương trình Những đứa trẻ nhỏ, Những thách thức lớn: Ly dị và Ly thân của Dự án Sesame Street. Tiến sĩ Pedro-Carroll được công nhận trên khắp thế giới là một chuyên gia giàu kinh nghiệm và có uy tín về trẻ em và ly hôn. Cô thường xuyên xuất hiện với tư cách là diễn giả chính tại các hội nghị lớn ở Mỹ, Hà Lan, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều quốc gia khác, ở đó cô diễn thuyết trước nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực tâm lý học, luật pháp và hòa giải.

Cô đã giành được nhiều giải thưởng lớn, trong số đó phải kể đến:

- Hiệp hội Tâm lý học Mỹ - Giải thưởng cho những đóng góp xuất sắc vào dịch vụ cộng đồng

- Hiệp hội Tòa án Hòa giải và Gia đình - Giải thưởng Nghiên cứu Xuất sắc

- Hiệp hội Tâm lý học Thung lũng Genesee - Giải thưởng Nhà tâm lý học Xuất sắc

- Báo Daily Record (Rochester) - Giải thưởng Nathaniel (cho những đóng góp đặc biệt vào hệ thống tư pháp)

- Cuốn sách Nuôi dạy con sau đổ vỡ nhận được Giải Vàng NAPPA từ Chương trình Giải thưởng Xuất bản phẩm Quốc gia của Mỹ về chăm sóc, nuôi dạy con cái

Combo - Tô màu ngộ nghĩnh 10T
Combo - Tô màu ngộ nghĩnh 10T

152,000đ Giá: 190,000đ

Tuổi: 3-6 tuổi

Chào đón một thiên thần
Chào đón một thiên thần

64,000đ Giá: 80,000đ