Kẻ vô danh - Mê cung bảy lối

  • Mã sản phẩm: 8935212350112
  • Tác giả: Foxfoxbee
  • Dịch giả: Valyria
  • Kích thước: 14.5x20.5cm
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Năm xuất bản: 2020
  • Số trang: 464

Giá: 103,200đ 129,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Hàng chục triệu năm trước, loài người xuất hiện trên hành tinh này, trở thành sinh vật cao cấp bậc nhất. Đây rốt cuộc là kết quả của chọn lọc tự nhiên hay một kế hoạch đã được xếp đặt sẵn?

Truyện kể về cô gái trẻ có cái tên lạ lùng là Uông Vượng Vượng. Năm sáu tuổi, cô được bố mẹ gửi đến sống cùng người cô là Uông Thư Nguyệt. Năm mười lăm tuổi, bố cô chết một cách kỳ lạ. Thế rồi, cô bỗng bị theo dõi và truy đuổi bởi một nhóm người bí ẩn. Thông qua Mê cung bảy lối do chính bố cô thiết kế và quyển nhật ký phủ bụi của ông, cô đã tiếp cận những truyền thuyết cổ xưa, biết được lịch sử của gia tộc mình - một gia tộc “không đến từ bất cứ nơi nào trên trái đất”!

Từ đó, một cuộc phiêu lưu mở ra với cô, nơi chứa đựng những bí mật tận cùng liên kết giữa hiện tại với quá khứ ngàn đời, giữa số phận nhỏ bé với sự tồn vong của gia tộc và nhân loại.  

------

FOXFOXBEE

Nữ, tên thật là Văn Tịnh.

Cử nhân khoa Tranh khắc bản, Học viện Mỹ thuật Quảng Châu, Trung Quốc; thạc sĩ chuyên ngành Điện ảnh và Truyền hình, Học viện Nghệ thuật và Thiết kế Savannah, Mỹ, từng làm việc cho nhiều công ty giải trí của Trung Quốc và Mỹ.

------

Tác phẩm xuất sắc thuộc thể loại khoa học giả tưởng nói về ngày tận thế, thu hút hơn 20 triệu độc giả nói tiếng Trung đọc thâu đêm.

Cốt truyện lạ lùng, kỳ bí, rùng rợn mà cuốn hút, với cái tên là chìa khóa mở ra những bí ẩn phi thường.

####