BIG PICTURE BOOK OF GENERAL KNOWLEDGE - Cuốn sách tranh khổng lồ về KHOA HỌC THƯỜNG THỨC

  • Mã sản phẩm: 8935212348256
  • Tác giả: James Maclaine/Minh họa: Annie Carbo
  • Dịch giả: Thùy Dương
  • Độ tuổi: 5 tuổi trở lên
  • Kích thước: 24x29cm
  • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2019
  • Số trang: 32 trang+8 trang gác

Giá: 80,000đ 100,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 159

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

TRUYỆN TRANH VÀ SÁCH TRANH, MẸ CÓ ĐANG NHẦM LẪN?

Bố mẹ nào cũng muốn con mình rèn luyện thói quen đọc sách nhưng lại âm thầm dành một ác cảm cho truyện tranh. Những định kiến "truyện tranh là vô bổ" khiến cha mẹ kiên quyết nói không với thể loại sách này. Tuy nhiên, không nhiều người biết về một level cao hơn truyện tranh chính là… sách tranh.

Sách tranh dành cho cả trẻ em lẫn người lớn, nhưng đối tượng chủ yếu vẫn là trẻ em. Sách tranh thường là những cuốn sách khổ lớn, tranh chiếm phần lớn diện tích với lời kể ngắn gọn, thường không quá 10 câu mỗi trang. Các lợi ích của sách tranh:

- Sách tranh được coi là “the art of visual storytelling” – nghệ thuật của việc kể chuyện bằng hình ảnh.

- Việc cung cấp kiến thức hoặc những nội dung hữu ích không chỉ là đặc trưng riêng của sách/truyện chữ. Sách tranh mở ra cho trẻ một kho tàng kiến thức phong phú với vô vàn đề tài hữu ích được thể hiện bằng hình thức trực quan sinh động. Thậm chí là những đề tài ‘khó nuốt’ như lịch sử, khoa học nếu được thể hiện sáng tạo bằng tranh ảnh thú vị bỗng chốc trở nên hấp dẫn và dễ hiểu vô cùng.

- Truyện tranh diễn đạt nội dung bằng hình ảnh, nên không ít bố mẹ cho rằng điều này khiến trẻ mất khả năng suy luận và diễn đạt. Quan điểm này lại đi ngược với bản chất thật sự của truyện tranh, vốn là sự kết hợp hài hòa của hình ảnh và câu chữ. Nếu chọn được những truyện tranh chất lượng, bạn sẽ giúp kỹ năng này của trẻ được nâng cao.

- Bước khởi đầu cho tình yêu đọc sách đối với trẻ chưa biết hết mặt chữ, hoặc lười đọc sách, trường hợp đặc biệt hơn là mắc triệu chứng khó đọc, việc đọc sách tranh sẽ là cách tuyệt vời để tạo thói quen này.

Bộ sách Big Picture Book với những chủ đề: Thiên nhiên, Khoa học thường thức và Khủng long sẽ mang đến cho bé những trải nghiệm tuyệt vời!

------------

Wolfgang Amadeus Mozart bắt đầu sáng tác nhạc vào năm 1761, khi ông mới chỉ là một cậu bé 5 tuổi.

Chiếc xe buýt màu đỏ của London được giới thiệu đến công chúng vào năm 1907.

Cà chua có rất nhiều màu, xanh, vàng, tím hoặc đen, và cả màu đỏ nữa.

Và còn bí mật gì của thế giới rộng lớn ngoài kia?

Big Picture Book of General knowledge - Cuốn sách tranh khổng lồ về Khoa học thường thức sẽ giải đáp gần như tất tần tật các bí mật cho hầu hết mọi chủ đề trong cuộc sống. Hãy nhanh tay mở cuốn sách và cùng khám phá những bí ẩn từ dưới lòng đất tới tận vũ trụ bao la nhé!