DinhtiBooks TP. Hồ Chí Minh thông báo chuyển văn phòng
Sau 6 năm gắn bó với địa chỉ số 134/29 Đào Duy Anh, Q. Phú Nhuận, vào tháng 11 này, gia đình DinhtiBooks tại TP Hồ Chí Minh sẽ chính thức chuyển đến ngôi nhà mới rộng rãi và lịch sự hơn ở quận Gò Vấp.
Từ đường Nguyễn Thái Sơn rõ vào con đường số 1, tìm đến ngôi nhà số 78, đó chính là văn phòng mới của chính nhánh DinhtiBooks TP. Hồ Chí Mình – Đại diện duy nhất của Đinh Tị tại khu vực miền Nam Việt Nam. Bắt đầu thành lâp từ năm 2009 chỉ với 3 thành viên, đến đầu năm 2016 DinhtiBooks TP Hồ Chí Minh đã có 13 thành viên với hoạt động chính là phân phối sách của Đinh Tị cho toàn bộ khu vực miền Nam Việt Nam. Có thể nói, DinhtiBooks TP Hồ Chí Minh đã “Nam tiến” thành công với sự phát triển “thần tốc”, mỗi năm đóng góp gần 50% doanh thu cho công ty.
Sau hơn 6 năm hoạt động, văn phòng cũ tại địa chỉ số 134/29 Đào Duy Anh, Q. Phú Nhuận đã quá tải so với quy mô phát triển của Đinh Tị TP Hồ Chí Minh, một địa điểm lớn hơn, quy mô hơn là lựa chọn tất yếu cần phải có và ngôi nhà số 78 Đường số 1, Quận Gò Vấp là một lựa chọn lý tưởng.
Sau một thời gian thi công hoằn chính, văn phòng DinhtiBooks TP Hồ Chí Minh sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/11/2016. Nhân dịp “chuyển nhà”, DinhtiBooks dành tặng tất cả các bạn độc giả đến tham gia “tân gia” cùng Đinh Tị như sau:
- Giảm 40% cho mọi đầu sách.
- Tặng 1cuốn lịch để bàn cực đẹp 2017 chỉ riêng có tại DinhtiBooks cho đơn hàng từ 300.000 trở lên.
Chương trình sẽ áp dụng chỉ trong 2 ngày 11 và 12/11/2016 và duy nhất tại: DinhtiBooks TP. Hồ Chí Minh – số 78, đường số 1, phường 4, quận Gò Vấp.
Một ngôi nhà mới, một không gian mới mở đầu cho một chằng đường mới, DinhtiBooks TP Hồ Chí Minh hy vọng sẽ được đón tiếp các bạn độc giả cùng các đối tác và vô vàn thách thức cùng thành công mới.