Bạn thân của tớ là... Bố - Chơi cùng bố là điều tuyệt vời nhất trên đời!

  • Mã sản phẩm: 8935212347877
  • Tác giả: Lời:Tạ Như và Tranh:Nghiêm Sảng
  • Dịch giả: Hà Giang
  • Độ tuổi: 2-8 tuổi
  • Kích thước: 20.5x20.5 cm
  • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2020
  • Số trang: 24

Giá: 16,000đ 20,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Tớ thích nhất là được chơi cùng bố. Vì sao ư? Vì mẹ không chơi trò phù thủy cưỡi chổi khi lau nhà với tớ, không nhảy nhót trong chậu xà phòng cùng tớ khi giặt đồ. Ông thì dạy tớ vẽ rất nhiều thứ đẹp đẽ, nhưng ông sẽnhắc nhở khi tớ vẽ một cái cây biết đi hay một con lợn biết bay. Bà cũng thường đưa tớ đi siêu thị cùng, nhưng bà chẳng bao giờ “mắc lừa” khi tớ giở trò “vặt vãnh”…

Chỉ có bố là sẽ chấp nhận tất cả những điều “dở hơi” của tớ. Bố có thể giúp tớ biến “công việc” thành “trò chơi”, biến “trò chơi” thành “những bài học”, biến “những bài học” thành sự hào hứng học hỏi…

Và tớ thực sự tự hào khi nói rằng, bạn thân của tớ là… bố!

Bạn thân của tớ là... Bố - Chơi cùng bố là điều tuyệt vời nhất trên đời!

Giới thiệu cuốn sách "Bạn thân của tớ là... Bố - Chơi cùng bố là điều tuyệt vời nhất trên đời!"

Cuộc sống hiện đại với nhịp sống hối hả đôi khi khiến chúng ta quên đi những giây phút quý giá bên gia đình. Cuốn sách "Bạn thân của tớ là... Bố - Chơi cùng bố là điều tuyệt vời nhất trên đời!" của Định Tị Books là một tác phẩm đặc biệt, mang đến câu chuyện sâu sắc về tình yêu thương và sự gắn kết giữa bố và con qua việc chơi cùng nhau.

"Bạn thân của tớ là... Bố - Chơi cùng bố là điều tuyệt vời nhất trên đời!" là một cuốn sách tuyệt vời được sáng tác và minh họa bởi Định Tị Books, một tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực văn học thiếu nhi. Cuốn sách mang thông điệp về tình yêu và niềm vui của bố và con khi cùng nhau khám phá thế giới qua trò chơi.

Hành trình chơi cùng bố

Cuốn sách tập trung vào hành trình đặc biệt khi con và bố tham gia vào những hoạt động chơi cùng nhau. Từ việc xây thành phố đồ chơi, tổ chức tiệc sinh nhật cho các nhân vật ưa thích, đến việc chơi bóng, cắm trại, con và bố hòa mình vào thế giới đầy màu sắc và kỳ diệu.

Bạn thân của tớ là... Bố - Chơi cùng bố là điều tuyệt vời nhất trên đời!

Ý nghĩa và giá trị của việc chơi cùng bố

Cuốn sách nhấn mạnh ý nghĩa và giá trị mà việc chơi cùng bố mang lại. Qua trò chơi, con không chỉ phát triển sự sáng tạo và tư duy, mà còn xây dựng mối quan hệ thân thiết và tình yêu thương với bố. Chơi cùng bố là cơ hội để tạo dựng những kỷ niệm đáng nhớ và tận hưởng những khoảnh khắc đáng trân quý trong cuộc sống gia đình.

Bạn thân của tớ là... Bố - Chơi cùng bố là điều tuyệt vời nhất trên đời!

Kết luận 

Lời kết Cuốn sách "Bạn thân của tớ là... Bố - Chơi cùng bố là điều tuyệt vời nhất trên đời!" là một lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh muốn dành thời gian chất lượng và xây dựng mối quan hệ gần gũi với con mình thông qua trò chơi. Hơn nữa, cuốn sách như là nguồn cảm hứng và sự đồng hành đáng tin cậy trên hành trình chơi cùng bố. 

 

CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ
TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0247.309.3388 - Email: contacts@dinhtibooks.vn - Mst: 0101884041