Bạn thân của tớ là... Bố - Chiếc huy chương tặng sinh nhật bố

  • Mã sản phẩm: 8935212347815
  • Tác giả: Lời:Tạ Như và Tranh:Nghiêm Sảng
  • Dịch giả: Hà Giang
  • Độ tuổi: 2-8 tuổi
  • Kích thước: 20.5x20.5 cm
  • Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2020
  • Số trang: 24

Giá: 16,000đ 20,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

Tớ thích nhất là được chơi cùng bố. Vì sao ư? Vì mẹ không chơi trò phù thủy cưỡi chổi khi lau nhà với tớ, không nhảy nhót trong chậu xà phòng cùng tớ khi giặt đồ. Ông thì dạy tớ vẽ rất nhiều thứ đẹp đẽ, nhưng ông sẽnhắc nhở khi tớ vẽ một cái cây biết đi hay một con lợn biết bay. Bà cũng thường đưa tớ đi siêu thị cùng, nhưng bà chẳng bao giờ “mắc lừa” khi tớ giở trò “vặt vãnh”…

Chỉ có bố là sẽ chấp nhận tất cả những điều “dở hơi” của tớ. Bố có thể giúp tớ biến “công việc” thành “trò chơi”, biến “trò chơi” thành “những bài học”, biến “những bài học” thành sự hào hứng học hỏi… Và tớ thực sự tự hào khi nói rằng, bạn thân của tớ là… bố!

Bạn thân của tớ là... Bố - Chiếc huy chương tặng sinh nhật bố

 

Trong cuộc sống gia đình, có một người đặc biệt luôn đồng hành và chấp nhận con yêu thương với tất cả những điều "dở hơi". Đó chính là bố. Trong khi mẹ, ông bà có những quy tắc và nhiệm vụ khác nhau, chỉ có bố là luôn sẵn lòng chơi, hướng dẫn và truyền cảm hứng cho con. Bố biến những công việc thành trò chơi, những trò chơi thành bài học và khám phá, tạo ra sự hào hứng học hỏi trong con.

Giới thiệu cuốn sách "Bạn thân của tớ là... Bố - Chiếc huy chương tặng sinh nhật bố"

Phần 1: Chơi cùng bố - Những trò dở hơi và niềm vui không giới hạn

Mẹ có thể không chơi trò phù thủy cưỡi chổi khi lau nhà hay nhảy nhót trong chậu xà phòng khi giặt đồ, nhưng bố lại sẵn lòng tham gia. Ông biết cách biến những công việc hàng ngày thành những trò chơi thú vị. Sự thoải mái và cởi mở của bố khiến con cảm thấy tự do và vui vẻ hơn khi tham gia vào những hoạt động này.

Phần 2: Học hỏi và sáng tạo cùng bố

Bố không chỉ chơi, mà còn dạy con những điều mới mẻ và sáng tạo. Ông giúp con phát triển khả năng vẽ và khám phá thế giới xung quanh. Dù ông nhắc nhở khi con vẽ những điều không thực tế như cây biết đi hay con lợn biết bay, nhưng ông vẫn khuyến khích sự sáng tạo của con và khám phá những khả năng tiềm năng.

Bạn thân của tớ là... Bố - Chiếc huy chương tặng sinh nhật bố

Phần 3: Món quà sinh nhật đặc biệt dành cho bố - Chiếc huy chương tình bạn thân

Sinh nhật của bố là dịp để con thể hiện tình yêu và biết ơn đối với ông. Món quà đặc biệt mà con muốn tặng bố chính là chiếc huy chương tình bạn thân. Nó biểu thị sự gắn kết và tình cảm đặc biệt mà con dành cho bố, người bạn thân thiết nhất trong cuộc sống.

Bạn thân của tớ là... Bố - Chiếc huy chương tặng sinh nhật bố

Kết luận

Mối quan hệ giữa con và bố là một tình bạn thân thiết, nơi mà con tìm thấy sự chấp nhận và cảm nhận được tình yêu thương chân thành. Bố biến mọi công việc thành trò chơi, biến trò chơi thành những bài học và khám phá, góp phần vào sự hào hứng học hỏi của con. Hãy dành thời gian để tặng bố một chiếc huy chương tình bạn thân trong dịp sinh nhật, để biểu thị tình cảm đặc biệt và sự tự hào của con với người bạn thân đáng quý nhất trong cuộc sống.

 

CÔNG TY TNHH TM & DV VĂN HÓA ĐINH TỊ
TRỤ SỞ: Nhà NV22 - Khu 12 - Ngõ 13 Lĩnh Nam - P. Mai Động - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
VPMN: Số 78 - Đường số 1 - P. 4 - Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0247.309.3388 - Email: contacts@dinhtibooks.vn - Mst: 0101884041