4MK

  • Mã sản phẩm: 8935212344135
  • Tác giả: J. D. Barker
  • Dịch giả: Quách Cẩm Phương
  • Kích thước: 16x24
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Năm xuất bản: 2019
  • Số trang: 504

Giá: 116,800đ 146,000đ -20%


Notice: Undefined variable: url_affiliate in /home/dinhti/domains/dinhtibooks.com.vn/public_html/modules/products/views/product/default.php on line 168

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Top thương hiệu vàng 2022

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí từ đơn hàng 500k

Thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt

Tùy chọn nhiều hình thức

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Tổng đài 098 985 62 85

BẠN CÓ THỂ MUA SÁCH TẠI CÁC NHÀ SÁCH TRONG CẢ NƯỚC HOẶC TẠI:

Mô tả sản phẩm

4MK - cuốn sách giành giải Audie năm 2018 cho thể loại tiểu thuyết kinh dị, gay cấn.

"Nạn nhân đầu tiên, Calli Tremell... Hai ngày sau khi bị bắt cóc, gia đình Tremell nhận được tải con gái mình trong hòm thư. Hai ngày sau đó, họ nhận được đôi mắt của cô. Hai ngày tiếp theo, chiếc lưỡi của cô được chuyển đến. Thi thể của cô gái được tìm thấy tại công viên Bedford... Bàn tay cô nắm chặt một mẩu giấy nhỏ ghi KHÔNG LÀM ĐIỀU ÁC..."

Suốt nửa thập kỷ, 4MK đã khủng bố những nạn nhân của hắn và khiến thanh tra Sam Porter đau đầu. Hắn đã đùa bỡn với họ. Không bao giờ để lại một manh mối nào. Cho đến khi một manh mối cuối cùng xuất hiện, và Porter nhận ra mình đang đối đầu với một kẻ loạn thần kinh nhân cách có chỉ số IQ của một thiên tài.

----

Một số lời khen ngợi dành cho 4MK:

"4MK có phần mở đầu ấn tượng nhất mà tôi đọc được trong năm nay. Cuốn sách trinh thám này sẽ không làm bạn thất vọng." - James Patterson, nhà văn trinh thám nổi tiếng nhất nước Mỹ.

"Đây là một trong số ít tác phẩm trinh thám về kẻ giết người hàng loạt có thể so sánh với kiệt tác Rồng Đỏ của Thomas Harrison." - Daily Mail.

"Ớn lạnh đến từng trang sách." - Kelly Amstrong, tác giả tiểu thuyết kỳ ảo, gay cấn ăn khách.

"Xuất sắc. Phức tạp. Bệnh hoạn. Tên sát nhân 4MK thực sự là một nhân vật hấp dẫn." - Marc Webb, đạo diễn của The Amazing Spiderman

####